โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องมาตรการเร่งด่วนในการควบคุมและป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(COVID-19) | กองพัฒนาอาคารสถานที่  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มีนาคม 2563 โดย ชัชวาล เลาวกุล จำนวนผู้เข้าชม 1052 คน